Bạn đang tìm hiểu về thủ tục hoàn tiền Nenkin ở Nhật Bản? Nếu vậy thì bạn đang ở đúng nơi 100% với mục đích đó. Bạn đã nhận được tiền Nenkin lần 1 chưa? Nếu chưa thì hãy đến trang Lần 1 ở trang web này. Chúng tôi đang hỗ trợ tới lúc bạn nhận tiền vớiphí dịch vụ miễn phí.

Ở trang web đây chúng tôi giải thích đầy đủ về chế độ tiền Nenkin ở Nhật Bản dành cho người nước ngoài. Còn nếu bạn đã lãnh tiền Nenkin lần 1 rồi thì bạn đang thắc mắc về thủ tục lần 2, phải không?

Vậy để chúng tôi giải thích về nguyên tắc để xin lại tiền lần hai.

Nguyên Tắc 1: Tiền sẽ không được hoàn trả vào tài khoản của bạn nữa

Nguyên Tắc 2: Tiền sẽ hoàn trả vào tài khoản của Người được bạn ủy quyền

Nguyên Tắc 3: Người được ủy quyền phải là người Nhật sống tại Nhật

Với lý do có 3 Nguyên Tắc trên của cơ quan thuế ở Nhật Bản, bạn phải ủy nhiệm thủ tục lấy tiền Nenkin lần 2 này cho công ty dịch vụ như chúng tôi. Và dưới đây là 4 điều bạn có thể được hưởng khi nhờ công ty chúng tôi.

Đặc Điểm CTY 1: Bạn có thể yên tâm. Vì chúng tôi là Công ty TNHH có giấy phép kinh doanh và trụ sở chính đóng tại Nhật Bản

Đặc Điểm CTY 2: Bạn tiếp cận với công ty rất dễ dàng. Vì chúng tôi có 3 điểm nhận hồ sơ tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM

Đặc Điểm CTY 3: Bạn không sợ rủi ro. Vì 3 điểm nhận hồ sơ chúng tôi đều do người Nhật quản lý hết

Đặc Điểm CTY 4: Bạn có thể tháo gỡ vướng mắc, giải quyết thắc mắc. Vì chúng tôi trực tiếp hỏi cơ quan thẩm quyền ở Nhật

Phí dịch vụ thủ tục lần 2 của công ty chúng tôi là 20% tổng số tiền Nenkin lần 2 và 35% trong trường hợp bạn muốn nhận tiền liền.

Công ty chúng tôi muốn kinh doanh trong ngành này lâu dài nên uy tín của công ty là quan trọng trên hết. Chính vì vậy công ty chúng tôi cam kết với bạn rằng chúng tôi sẽ hoàn trả tất cả số tiền của bạn sau khi trừ phí dịch vụ (trong trường hợp phí dịch vụ 20%). Để chứng minh sư cam kết trên đã thực hiện tốt, chúng tôi có trang “Lời Giới Thiệu của Khách Hàng” và đang tiếp tục cập nhật lời giới thiệu của khách hàng mới.

Ngoài ra công ty chúng tôi cũng có dịch vụ thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân bằngGiấy Gensen(源泉徴収票). Với dịch vụ này, nếu như bạn có Giấy Gensen và thoả mãn một số tiêu chuẩn thì bạn có thể lấy lại một phần hoặc toàn bộ tiền thuế thu nhập cá nhân mà bạn đã đóng tại Nhật Bản. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này bạn hãy đến trang “Lần 3” để tham khảo.

Còn bạn nào có thắc mắc riêng hoặc muốn được tư vấn về tiền Nenkin thì hãy liên hệ với chúng tôi theo mục “Liên Hệ“, hoặc gọi ĐT: 0462925933 hoặc 0945.591.777

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ Nenkin và Hoàn Thuế của công ty chúng tôi.

Lên đầu trang