Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

Thứ sáu - 28/11/2014 14:45

Trải nghiệm một nền văn hóa hoàn toàn khác biệt để tự tin và trưởng thành hơn trong cuộc sống, đồng thời có thể hoàn thành bậc Trung học phổ thông ở một trường công lập Mỹ, tiếp tục vươn tới bậc Đại học.

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ được phối hợp tổ chức bởi ILA Du học và CCI là cơ hội cho các bạn trẻ gặp gỡ đại diện trường University of New Hampshire

Điểm nổi bật của Chương trình Giao lưu văn hóa đối với học sinh Việt Nam

Chương trình này dành cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 15 – 17 có cơ hội tham gia vào chương trình trung học phổ thông tại một trường công lập Mỹ trong 10 tháng - miễn 100% học phí cũng như các chi phí sinh hoạt khác. 100% học sinh của ILA Du học được nhận vào các trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ sau khi hoàn thành Chương trình này, trong đó rất nhiều em nhận được học bổng từ các trường Đại học Mỹ.

 

giao luu van hoa du hoc my

Học sinh chương trình giao lưu văn hóa nhận bằng tốt nghiệp tại Mỹ

 

Sống cùng với gia đình người bản xứ sẽ giúp các bạn du học sinh có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu và khám phá văn hóa Mỹ thông qua cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày với gia đình người bản xứ. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia vào nhiều hoạt động mang tính chất văn hóa, giải trí, sinh hoạt tập thể, trao đổi thông tin không những với các bạn học sinh Mỹ mà còn với các bạn học sinh quốc tế đến từ khắp các nơi trên thế giới.

Điều kiện tham dự xét tuyển chương trình giao lưu văn hóa

Để được xét tuyển, học sinh phải đạt được các điều kiện tối thiểu sau:

 • Học sinh từ lớp 9 – 11 (từ 15 đến 17 tuổi)
 • Học lực khá giỏi trong 3 năm gần nhất
 • Tiếng Anh tốt, đạt điểm ELTIS (thi kiểm tra tại ILA là kỳ thi SLEP trước đây) tối thiểu 45
 • Trưởng thành, độc lập, tự tin, cởi mở và năng động

Các chi phí chính khi tham dự chương trình

 • Học phí học trung học phổ thông: miễn phí 100%
 • Chi phí ăn ở gia đình bản xứ: miễn phí 100%
 • Phí quản lý hành chính của tổ chức giao lưu văn hóa (đưa đón sân bay, bảo hiểm y tế và tai nạn, phí quản lý học sinh cả năm học)
 • Phí hành chính làm hồ sơ
 • Vé máy bay khứ hồi: Học sinh tự mua/hoặc nhờ mua giúp
 • Lệ phí visa: Học sinh đóng hoặc nhờ ILA đóng giúp
 • Tiền tiêu vặt: tự túc

ILA Du học sẽ hỗ trợ học sinh trong việc hoàn thành hồ sơ đăng ký chương trình, hồ sơ xin cấp thị thực du học và theo sát học sinh trong suốt quá trình học tập tại Mỹ cũng như hỗ trợ chuyển tiếp sang các trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học tại Mỹ sau khi hoàn thành chương trình Giao lưu văn hóa.

Ngoài những ưu đãi trên, bậc phụ huynh và các em học sinh còn nhận được sự an tâm hơn hẳn khi được cư trú tại những gia đình bản xứ (host family) tốt nhất và học tập tại những trường Trung học công lập uy tín bởi mối quan hệ tốt đẹp mà ILA Du học đã gây  dựng với CCI và Bộ Ngoại Mỹ trong suốt hơn 10 năm qua.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn