Việc làm cho du học sinh mỹ

Thứ sáu - 28/11/2014 10:50

Chương trình vừa học vừa làm có trả lương tại đại học Mỹ

02-08-2013 ⋅ 174 lượt xem

Chương trình Co-op (Co-operative Education Programs) giúp sinh viên có cơ hội được làm việc thực tế ngay tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước Mỹ theo đúng chuyên ngành mà họ theo học với mức lương từ 2.300 đến 3000 USD một tháng. 

Học đại học tại các trường công lập Mỹ luôn là mơ ước của học sinh trung học Việt Nam. Thực tế, du học Mỹkhông chỉ giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục chất lượng và nền khoa học kỹ thuật tiên tiến mà các em còn có cơ hội thực tập nghề nghiệp với chương trình Co-op (chương trình thực tập có trả lương).

Những ưu điểm của chương trình Co-op:

-          Làm việc đúng chuyên ngành  tại các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới

-          Nhận mức lương từ 2000 – 3000 usd/ tháng

-          Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và lĩnh hội những kinh nghiệm thực tế

-          Áp dụng các kiến thức vào thực tế công việc

Hiện nay Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ đang là đại diện tuyển sinh, cung cấp học bổng và cơ hội vừa học vừa làm có trả lương tại các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ như ĐH CincinnatiĐH Drexel

Trường Đại học Cincinnati (UC), top 100 trường Đại Học Công Lập Hoa Kỳ; đứng thứ 4 trên toàn  nước Mỹ về chương trình Co-op (vừa học vừa làm có hưởng lương); nổi bật với các chương trình đào tạo; Thiết kế, kiến trúc, kinh doanh….. UC hiện nay đang cung cấp học bổng từ 6000 usd đến 100 % học phí, cùng cơ hội vừa học vừa làm có hưởng lương tại hơn 1500 đối tác của UC như Apple, Intel, Dell, Toyota, BP, Plizer…….

drexel uni

Toàn cảnh trường đại học Cincinnati

Trường ĐH Drexel top 14 trường tư thục lớn nhất Hoa Kỳ, top 38 trường ĐH giảng dạy về kinh doanh; ĐH Drexel đang cung cấp học bổng từ 5000 – 23.000 usd/năm. 90% sinh viên quốc tế có học bổng; Đặc biệt, ĐH Drexel có chương trình Co-op 18 tháng – 3 kỳ học  với mức lương 16.000 usd/kỳ tại các đối tác của Drexel: Apple, Nike, Siemens…

cincinnati university

Khung cảnh trường đại học Drexel

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn