Giới thiệu về SUNCO

 

SUNCO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Nhật ngữ. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tập thể  giáo viên có trình độ sư phạm, chuyên môn cao, lên lớp theo phương pháp hiện đại, đã từng du học, làm việc và học tập tại nước ngoài nhiều năm, có thể giúp các bạn hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi, những mong muốn của các bạn học sinh học tiếng Nhật và muốn đi du học Nhật Bản; tư vấn hướng nghiệp theo nguyện vọng, lực học và khả năng tài chính của học sinh.

SUNCO là đối tác chính thức của hơn 300 trường đào tạo tại Nhật Bản, các trường Nhật ngữ, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đóng tại Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Sendai, Wakayama, Kobe…phối hợp cùng với trường để hỗ trợ chất lượng học tập cho học sinh, chăm lo chu đáo đến đời sống, sức khỏe của các em tại Việt Nam cũng như khi đã sang Nhật Bản.

Đối tác Nhật thường xuyên tổ chức phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng công ty SUNCO và tổ chức các chương trình hội thảo, giao lưu văn hóa Việt - Nhật, các chương trình liên hoan và giới thiệu về văn hóa 2 nước Việt Nam - Nhật Bản.

Chương trình đào tạo Nhật Ngữ từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi năng lực tiếng Nhật trực tiếp tại nhật ngữ  SUNCO, đảm bảo sau khóa học tỷ lệ học sinh đạt chứng chỉ cao.

Học viên sẽ được công ty xem xét năng lực để giữ lại làm việc cho văn phòng tại Nhật Bản hoặc Việt Nam sau khi kết thúc các khóa học tại Nhật Bản và nhiều cơ hội thăng tiến.

Với khẩu hiệu: ” SUNCO sựa chọn cho thành công” - Chúng tôi mong muốn sẽ cùng các em vượt qua những khó khăn trên bước đường học tập và cùng các em chắp cánh ước mơ để biến ước mơ thành hiện thực.

Thế mạnh của Sunco:

- Phỏng vấn, xử lý hồ sơ trực tiếp tại Hà Nội
- Kết quả đạt Visa rất cao qua các kỳ tuyển sinh
- Học sinh nộp trực tiếp các khoản học phí cho nhà trường tại ngân hàng
- Miễn phí học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ  Sunco từ 4 - 6 tháng
- Miễn phí KTX tại Hà Nội cho các bạn học sinh ở xa
- Chi phí thấp, hỗ trợ vay vốn ngân hàng 
- Hỗ trợ, giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản

 

SUNCO – SỰ LỰA CHỌN CHO THÀNH CÔNG


Trụ sở chính: Tầng 10 tòa nhà CT 3-3, KĐT Mễ Trì Hạ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0462 925 933 - Fax: 0462 925 933
Hotline: 0979 941 129 – 0965 081 288
Email: suncosenta@gmail.com - Website: www.sunco.edu.vn

 

hoc tieng nhat o dau tot nhat ha noi

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Vấn đề làm bạn đau đầu là nên học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất, học tiếng Nhật ở đâu thì học phí hợp lý, chất lượng đảm...

10822348 471522819653028 559513526 n

Giới thiệu về SUNCO

Trung tâm Nhật ngữ SUNCO - trung tâm đào tạo tiếng Nhật miễn phí mang đến cho bạn các khóa học tiếng Nhật miễn phí chất lượng chỉ có ở SUNCO