Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất Hà Nội

Thứ tư - 17/02/2016 11:28

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Vấn đề làm bạn đau đầu là nên học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất, học tiếng Nhật ở đâu thì học phí hợp lý, chất lượng đảm bảo. Chúng tôi  sẽ giải thích vì sao đến với trung tâm Nhật ngữ SUNCO là lựa chọn đúng đắn của bạn

 

Trung tâm tiếng Nhật SUNCO là đơn vị đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội cho mọi người ở mọi trình độ và mọi lứa tuổi. Phù hợp cho những người muốn tìm hiểu về đất nước con người Nhật Bản hay muốn đi du học Nhật Bản tìm cơ hội mới để phát triển bản thân.

 

hoc tieng nhat o dau tot nhat ha noi

Nên học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất

 

Ở Trung tâm Nhật ngữ SUNCO có gì?

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tại trung tâm tiếng Nhật đều có trình độ thạc sỹ được các trường đại học Nhật Bản cấp. Với kinh nghiệm được sống và học tập ở Nhật nắm rõ  cách sống và văn hóa của Nhật Bản đã được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi làm giảng viên tại trung tâm.Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật mới lạ được lồng ghép vào các tình huống cụ thể hay mỗi trò chơi giải trí trong các giờ học giúp học viên có khả năng tự tin giao tiếp tiếng Nhật khi hoàn thành các lớp học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm.

 

Xem thêm: Phương pháp học tiếng Nhật

 

Cơ sở vật chất

Hiện tại trung tâm tiếng Nhật SUNCO có 4 cơ sở được bố trí tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Việc đi lại của các bạn cũng sẽ thuận tiện khi cơ sở học của trung tâm được phân bố đều ở các quận của Hà Nội.

➤ Cơ sở 1: Trường Cao đẳng Thương Mại và Du Lịch, số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. hay Đối diện Đại học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia HN

➤ Cơ sở 2: Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ( Viện đào tạo liên tục), số 92 đường Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

➤ Cơ sở 3: Trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội, Km10 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

➤ Cơ sở 4: Tầng 1 - Nhà 34G - X4 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

 

hoc tieng nhat o dau tot nhat ha noi 1

Hình ảnh của học viên tại trung tâm tiếng Nhật SUNCO

 

Chí phí hợp lý

Trung tâm tiếng Nhật hiện đang tổ chức các khóa học:

 

  • Khóa học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội được tổ chức khai giảng liên tục hàng tháng tại các cơ sở của trung tâm. Đảm bảo học đủ 35 bài của giáo trình Minnano Nihongo trong vòng 1 năm học chậm nhưng mà chắc và được miễn phí 100% học phí.

 

Link đăng ký học tiếng Nhật miễn phíhttp://goo.gl/forms/SCvkjOOoh0

 

  • Khóa học tiếng Nhật cấp tốc được tổ chức ngay tại cơ sở 4 của trung tâm, dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật có nhu cầu du học Nhật Bản hay tìm kiếm cơ hội mới khi đi làm việc. Hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật.

 

Link đăng ký học  tiếng Nhật cấp tốchttp://goo.gl/forms/wOVOzm8g4o

 

Những lý do trên đã khiến bạn có hứng thú với học tiếng Nhật chưa? Tiếng Nhật thực sự không khó như bạn nghĩ hãy bỏ qua mọi rào cản mà đến với nó. Nhật ngữ SUNCO hy vọng có thể là nơi giúp bạn tự tin chinh phục tiếng Nhật.

Hãy cùng chinh phục tiếng Nhật với SUNCO! 

 

SUNCO – SỰ LỰA CHỌN CHO THÀNH CÔNG


Trụ sở chính: Tầng 1 - Nhà 34G - X4 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0462 925 933 - Fax: 0462 925 933
Hotline: 0979 941 129  – 0965 081 288
Email: suncosenta@gmail.com - Website: www.sunco.edu.vn

Tác giả bài viết: Hoàng Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn