Cách học tiếng Nhật đơn giản

Thứ tư - 20/01/2016 14:10

Bạn tự học ở Nhà hay ở trung tâm? Điều đó không quan trọng bằng bạn đã tìm cho mình được phương pháp học tiếng Nhật thật sự phù hợp với mình. Việc lựa chọn đúng phương pháp học tiếng Nhật là bạn đã thành công 50% trong việc chinh phục ngôn ngữ này rồi.

 

cach hoc tieng nhat don gian

Hãy chọn cho mình một phương pháp học tiếng Nhật phù hợp nhật

Bảng chữ cái tiếng Nhật

Khi tiếp cận bất kỳ một ngôn ngữ trên thế giới điều đầu tiên là bảng chữ cái của nó. Với hơn 100 mặt chữ cả hiragana và katakana là bức tường đầu tiên cản trở bạn đến với việc học tiếng Nhật. Chỉ có một phương pháp duy nhất là bạn phải học thuộc tất cả các mặt chữ thì mới có thể nhớ đến từ vựng được.

Học cách phát âm

Đừng để bạn giao tiếp với người Nhật mà họ không hiểu những gì mình nói. Hoặc họ hiểu nhưng giọng phát âm của bạn cứ đều đề không biểu hiện tý cảm xúc nào sẽ khiến cuộc nói chuyện của bạn không còn hứng thú. Hãy tập phát âm theo ngữ điệu có lên có xuống làm cho câu nói của bạn hấp dẫn người nghe hơn. Bạn nên sưu tầm một số video đối thoại, bản tin tiếng Nhật nghe và phát âm thành tiếng thì bạn mới thấy rõ lỗi phát âm của mình ở đâu.

Tự xác định mục tiêu khi học tiếng Nhật

Còn gì hứng thú hơn khi bạn tự mình chinh phục mục tiêu của mình, bạn cảm thấy đến với tiếng Nhật không phải ép buộc mà do sự yêu thích ngôn ngữ, yêu thích văn hóa con người Nhật Bản mong muốn đến với đất nước mặt trời mọc. Khi đã tìm được mục tiêu học tiếng Nhật thì bạn cần có người hướng dẫn bạn vượt qua được những bỡ ngỡ ban đầu khi làm quen với nó. Tốt nhất hãy đến với các trung tâm Tiếng Nhật. SUNCO luôn cung cấp cho các bạn khóa học tiếng Nhật miễn phí được khai giảng liên tục trong năm, giúp bạn tiếp cận với tiếng Nhật một cách tự nhiên. Khi đi học tiếng Nhật miễn phíSUNCO bạn có một môi trường mà ở đó mọi người nói tiếng Nhật với nhau chấp nhận sửa những lỗi sai trong quá trình học tiếng Nhật của mình mà không cảm thấy tự ti.

Hãy cùng chinh phục tiếng Nhật với SUNCO! 

 

SUNCO – SỰ LỰA CHỌN CHO THÀNH CÔNG


Trụ sở chính: Tầng 1 - Nhà 34G - X4 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0462 925 933 - Fax: 0462 925 933
Hotline: 0979 941 129  – 0965 081 288
Email: suncosenta@gmail.com - Website: www.sunco.edu.vn

Tác giả bài viết: Hoàng Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn