Nguyên tắc học tiếng Nhật bền vững

Thứ ba - 29/12/2015 10:39

Khám phá các nguyên tắc học tiếng Nhật bền vững cũng như các kỹ năng và phướng pháp cải thiện bổ sung kỹ năng ghi nhớ để chinh phục tiếng Nhật một trong bốn ngôn ngữ khó nhất thế giới này.

1. Học theo nhóm từ

Phương pháp học tiếng Nhật theo các nhóm từ, cụm từ, cụm liên từ chứ không phải học thuộc lòng từng từ một. Nếu học như vậy thì ngữ pháp và phát âm tiếng Nhật của bạn được cải thiện lên rất nhiều. Khi nói hoặc viết luôn phải trả lời một câu hoàn chỉnh, đầy đủ câu.

2. Nghe trước khi học ngữ pháp

Cũng như trẻ con nó biết nói trước khi biết đọc, bạn hãy học như một đứa trẻ con, nó nghe tất cả những gì mà người lớn nói chuyện với nó. Bạn nên dành thời gian nghe tiếng Nhật mỗi ngày đó chính là chìa khóa để học tiếng Nhật bền vững hoặc có thể qua các khóa học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội

nguyen tac hoc tieng nhat ben vung 1

Nghe tiếng và nói tiếng Nhật trước khi học ngữ pháp

3. Học qua các bài hát, đoạn phim, các câu chuyện ngắn

Bạn hãy tìm một câu chuyện đơn giản, hay một bài hát tiếng Nhật thật chậm thường xuyên thì điều đó cũng giúp khả năng tiếng Nhật của bạn tiến bộ gấp 4-5 lần. Nó sẽ gây cho não bộ của bạn sự chú ý liên quan đến giai điệu qua các bài hát, câu chuyện ý nghĩa qua các bộ phim hoặc câu chuyện làm bạn khó có thể quên được các từ vựng, ngữ pháp trong đó.

nguyen tac hoc tieng nhat ben vung 2

Học tiếng Nhật qua các bài hát

4. Chậm mà chắc

Muốn nói được tiếng Nhật một cách dễ dàng không có cách nào khác là bạn phải chăm chỉ, siêng năng vì “trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Hãy học nghe và trả lời đừng có nhắc lại, bạn sẽ học được việc trả lời các câu hỏi một cách tự nhiên như người bản ngữ.

Quan bài viết này Trung tâm Nhật ngữ SUNCO hy vọng có thể giúp các bạn một phần nào đó chỉnh sửa phương pháp học tiếng Nhật của mình nhưng muốn trình độ tiếng Nhật của bạn có thể nâng cao không có ai ngoài bạn có thể giúp bạn. Thân!

SUNCO – SỰ LỰA CHỌN CHO THÀNH CÔNG


Trụ sở chính: Tầng 1 - Nhà 34G - X4 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 0462 925 933 - Fax: 0462 925 933
Hotline: 0979 941 129  – 0965 081 288
Email: suncosenta@gmail.com - Website: www.sunco.edu.vn

Tác giả bài viết: Hoàng Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn