Tiếng Nhật khó lắm học làm gì!

Thứ năm - 31/12/2015 09:30

Tiếng Nhật đang dần trở nên phổ biến trên thế giới khi các tập đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đang có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, vì thế mọi người đều muốn học tiếng Nhật để có được một công việc ổn định hoặc có thể đi du học Nhật Bản.

Tiếng Nhật thực sự khó

Tiếng Nhật có 2 bảng chữ cái là Hiragana và Katakana tất cả có khoảng 100 âm để cho bạn nhớ thôi (không nhiều phải không). Không còn phương pháp học tiếng Nhật nào khác là bạn phải học thuộc nó thôi, không ai có thể giúp bạn ngoài sự chăm chỉ, chịu khó của bạn. Nhưng bạn không phải cứ ép buộc mình phải nhớ ngay hơn 100 âm đó bạn nó thể nhớ nó dần dân qua việc làm bài tập cứ học tiếng Nhật dần dần như thế sau một khoảng thời gian nó tự ghi nhớ vào đầu bạn thôi.

tieng nhat kho lam hoc lam gi

Bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana

Bên cạnh việc phải nhớ bảng chữ cái tiếp theo bạn phải học các phát âm cho thật chuẩn vì người Việt mình rất hay bị ngọng nên trước khi muốn nói được tiếng Nhật rõ ràng làm người nghe hiểu được bạn phải sửa việc nói ngọng của mình. Ngoài việc tự rèn luyện việc nói ngọng các bạn có thể nghe những bài hát, những bản tin tiếng Nhật, cách học tiếng Nhật của mình là mình lưu hết file nghe tiếng Nhật ra máy MP3 và mang nó đi bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào mình rảnh là mình lôi cái máy MP3 ra nghe sau dần dần khả năng nghe của bạn sẽ tự được cải thiện thôi.

Đến trung tâm tiếng Nhật

tieng nhat kho lam hoc lam gi 1

SUNCO xin chào đón bạn đến học tiếng Nhật

Ngoài việc tự học tiếng Nhật bạn nên đến trung tâm tiếng Nhật. Ở SUNCO có các giảng viên mang đến kiến thức cho bạn bằng kinh nghiệm đi du học ở bên Nhật Bản về. Đến với SUNCO bạn sẽ có một môi trường học tiếng Nhật cực kỳ tốt bạn sẽ cảm thấy hứng thú học tiếng Nhật hơn, tiếp thu sẽ nhanh hơn. Quan trọng hơn là các khóa học ở SUNCO luôn được học tiếng Nhật miễn phí.

 

SUNCO – SỰ LỰA CHỌN CHO THÀNH CÔNG


Trụ sở chính: Tầng 1 - Nhà 34G - X4 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 0462 925 933 - Fax: 0462 925 933
Hotline: 0979 941 129  – 0965 081 288
Email: suncosenta@gmail.com - Website: www.sunco.edu.vn

 

Tác giả bài viết: Hoàng Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn