Khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí năm 2016

Thứ bảy - 23/01/2016 11:12

Tiếp nối những thành công của các khóa học tiếng Nhật miễn phí năm 2015 .Bước sang năm 2016 trung tâm Nhật ngữ SUNCO tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm được du học hay tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản hoặc đơn giản là yêu thích con người Nhật Bản sống kỷ luật, hòa nhã, kiên cường đã được chứng minh qua công cuộc phục hồi hậu chiến tranh thế giới thứ II, động đất sóng thần năm 2011 và văn hóa Nhật Bản mới lạ, đặc sắc đang chờ bạn khám phá.

 

hoc tieng nhat mien phi tai ha noi

Khai giảng khóa học tiếng nhật miễn phí năm 2016

Link đăng ký http://goo.gl/forms/SCvkjOOoh0

 

Tại sao bạn nên học tiếng Nhật miễn phí tại SUNCO

Dễ hiểu

Với đội ngũ giáo viên giỏi nhiệt tình với việc giảng dạy tiếng Nhật luôn lấy học viên làm trung tâm, trực tiếp phân tích, chia sẻ phương pháp học tiếng Nhật.

Chất lượng

Phương pháp học tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học viên nên chất lượng đào tạo tiếng Nhật ở SUNCO luôn được giữ ở mức cao nhất. Các giáo viên ở SUNCO đều là những người có trình độ thạc sĩ đã từng du học ở Nhật với kinh nghiệm sống và làm việc ở Nhật.

 

Trong quá trình học trung tâm Nhật ngữ SUNCO đảm bảo đầu ra trình độ tiếng Nhật của bạn từ mức N5 trở lên. Khi đi học tiếng Nhật miễn phí tại SUNCO sẽ rút ngắn được thời gian hơn học tiếng Nhật của mình hơn cho việc học tiếng Nhật trên mạng.

 

Phù hợp với mọi người

Bạn đã quá già để học tiếng Nhật? Bạn tự ti vì trình độ học vấn thấp? Bạn thấy việc học tiếng Nhật quá khó? Tất cả những điều đó không thể cản trở bạn đến với khóa học tiếng Nhật miễn phí tại SUNCO. Đến với SUNCO, yêu cầu duy nhất của chúng tôi là bạn có niềm đam mê với việc học tiếng Nhật.

 

Chi phí hợp lý

 

Được sự tài trợ từ phía Nhật Bản – khóa học tiếng Nhật được miễn phí 100% học phí trong vòng 1 năm – khai giảng liên tục hàng tháng trong năm 2016.

 

Phương pháp học hiệu quả

 

SUNCO luôn đưa ra những phương pháp giảng học tiếng Nhật hiệu quả được kiểm chứng trên bản thân từng giảng viên. Bạn sẽ vận hành nó để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật của riêng mình. Bạn là người sẽ tự cảm thấy kiến thức tiếng Nhật tiến bộ lên từng ngày.

 

Điểm khác biệt của chúng tôi

 

Môi trường học thân thiện

 

Trong một môi trường sử dụng tiếng Nhật thường xuyên thì nỗi sợ hãi mắc lỗi trong tiếng Nhật của bạn sẽ không còn là trở ngại để bạn chạm tay tới tiếng Nhật.

 

Hỗ trợ học viên 24/7

 

SUNCO tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có đội ngũ hỗ trợ học viên cách đăng ký học, phản ảnh trong quá trình học, góp ý của học viên trực tiếp và xuyên suốt trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

 

Không chỉ là học tiếng Nhật

 

Ngoài việc dạy tiếng Nhật cho các bạn, trung tâm còn tổ chức các buổi tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp cho các bạn. Cách ứng xử văn hóa khi bạn đi làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản, cách tìm việc làm khi sang Nhật du học, giới thiệu các công việc phù hợp ngay tại Việt Nam với trình độ tiếng Nhật của bạn khi học tiếng Nhật tại trung tâm.

 

Bạn sẽ được gì sau khóa học tiếng Nhật miễn phí này!

 

- Tham gia khóa học tiếng Nhật miễn phí 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Nhật của bạn sẽ được cải thiện đều vì phương pháp dạy tiếng Nhật của trung tâm không thiên về bất kỳ một kỹ năng nào.

 

- Tiếp cận với những phương pháp học tiếng Nhật mới hiệu quả bỏ qua việc tập trung vào ngữ pháp, ghi nhớ các quy tắc mà hãy trau dồi khả năng giao tiếp, ứng xử của bạn.

 

Xem thêm: Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả

 

- Không chỉ học trên lớp: Tham gia fanpage của trung tâm để nhận được những bài học qua hình ảnh, video thú vị.

 

https://www.facebook.com/sunco.edu.vn/

 

- Hoàn thành khóa học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm Nhật ngữ SUNCO bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản tùy theo năng lực của bạn.

 

Một số hình ảnh hoạt động của trung tâm Nhật ngữ SUNCO

hinh anh tai cac khoa hoc tieng nhat mien phi

Hình ảnh học viên tại khóa học tiếng Nhật miễn phí

Địa điểm học

➤ Cơ sở 1: Trường Cao đẳng Thương Mại và Du Lịch, số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. hay Đối diện Đại học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia HN

➤ Cơ sở 2: Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ( Viện đào tạo liên tục), số 92 đường Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

➤ Cơ sở 3: Trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội, Km10 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

➤ Cơ sở 4: Tầng 1 - Nhà 34G - X4 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Lời của SUNCO: 

Trung tâm Nhật ngữ SUNCO là nhà cung cấp các khóa học tiếng Nhật miễn phí hàng đầu cho mọi học viên ở mọi độ tuổi và mọi trình độ. Trung tâm tiếng Nhật SUNCO đem lại một nguồn kiến thức phong phú không chỉ về tiếng Nhật mà còn là học văn hóa, cách sống của người Nhật Bản vốn nổi tiếng về đức tính chịu khó, thân thiện, kỷ luật… để học viên có thể hiểu và giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả.

 

Hãy cùng chinh phục tiếng Nhật với SUNCO! 

 

SUNCO – SỰ LỰA CHỌN CHO THÀNH CÔNG


Trụ sở chính: Tầng 1 - Nhà 34G - X4 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0462 925 933 - Fax: 0462 925 933
Hotline: 0979 941 129  – 0965 081 288
Email: suncosenta@gmail.com - Website: www.sunco.edu.vn

 

Tác giả bài viết: Hoàng Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn