Từ vựng tiếng Nhật các quốc gia trên thế giới

Thứ sáu - 15/01/2016 16:44

Du học là bạn tiếp thu nhiều kiến thức mới nhiều nền văn hóa mới nhất là khi bạn đi du học Nhật Bản nơi có rất nhiều du học sinh ở các nước trên thế giới kể cả châu Âu và châu Mỹ nên SUNCO muốn qua bài viết lần này chia sẻ với các bạn từ vựng tiếng Nhật qua tên của các quốc gia trên thế giới.

tu vung tieng nhat cac quoc gia p1

Học từ vựng tiếng Nhật qua tên của các quốc gia

Một số từ vựng tiếng nhật này rất khó nhớ là có cách phát âm gần giống nhau nên bạn phải nhìn mặt chữ và bắt buộc phải nhớ nó thôi. Cũng tùy theo từng phương pháp học tiếng Nhật của mỗi người mà sẽ học từ vựng tiếng Nhật nhanh hay chậm.

tu vung tieng nhat cac quoc gia p2

Từ vựng tiếng Nhật một số quốc gia ở Châu Âu

Khi học tiếng Nhật không phải đơn thuần bạn chỉ học tách các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà phải biết kết hợp tất cả các kỹ năng đó. Khi học từ vựng tiếng nhật các quốc gia trên thế giới các bạn có thể hết hợp kỹ năng viết và kỹ năng nói, khi luyện nghe kết hợp với kỹ năng nói.
Để vận dụng tốt hơn nữa những kỹ năng này các bạn nên tạo cho mình một môi trường để học tiếng Nhật. Các bạn có thể tìm một số trung tâm tiếng Nhật SUNCO hay để học và tham gia vào các buổi giao lưu nói chuyện với người Nhật. 

 

tu vung tieng nhat cac quoc gia p3

Tiếng Nhật qua tên các quốc gia được SUNCO  chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về địa lý như một sở thích tìm kiếm tên các quốc gia. Tiếng Nhật theo các chủ đề sẽ tiếp tục khi các bạn bỏ thời gian ra ôn tập bài hôm nay vì kiến thức ngày càng nhiều đừng để đến ngày mai nhé

Hãy cùng chinh phục tiếng Nhật với SUNCO! 

 

SUNCO – SỰ LỰA CHỌN CHO THÀNH CÔNG


Trụ sở chính: Tầng 1 - Nhà 34G - X4 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0462 925 933 - Fax: 0462 925 933
Hotline: 0979 941 129  – 0965 081 288
Email: suncosenta@gmail.com - Website: www.sunco.edu.vn

Tác giả bài viết: Hoàng Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn