Cách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thứ ba - 05/01/2016 11:03

Học tiếng Nhật không đơn giản là việc mua vài quyển sách Ninamo Nihongo hoặc tự tìm hiểu trên mạng. Trên thực tế việc học tiếng Nhật đòi hỏi bạn phải kiên trì với nó hơn là chỉ yêu nó nhất thời. Tự tạo cho mình một phương pháp học tiếng Nhật phù hợp với cơ địa của mình là bạn đã thành công trong việc học tiếng Nhật đến 90% rồi.

Đầu tư cho tiếng Nhật như thế nào?

Khi học tiếng Nhật bạn phải dành  một lượng lớn thời gian cho nó, việc học tiếng Nhật sẽ trở thành hoạt động chính của bạn trong ngày, nó còn xếp trên cả việc ăn lẫn ngủ. Muốn thành thạo tiếng Nhật bạn phải đắm mình trong tiếng Nhật hàng ngày, nó sẽ thẩm thấu vào bạn một cách tự nhiên.

cach hoc tot tieng nhat khi moi bat dau 1

Học tiếng Nhật cần rất nhiều thời gian trong ngày

Tìm cảm hứng với tiếng Nhật?

Đừng học tiếng Nhật khi mà bị ai đó bắt buộc hãy cứ thoải mái đi chơi, kết bạn tạo cho mình tâm hồn vui vẻ. Bỏ qua những áp lực từ phía gia đinh đòi hỏi bạn phải đi du học Nhật Bản, tìm được một công việc lương cao trong công ty Nhật Bản. Hãy học tiếng Nhật khi bạn cảm thấy đã đến lúc và nó là cần thiết.

Vẽ ra một kế hoạch học tiếng Nhật.

cach hoc tot tieng nhat khi moi bat dau

Cần có một kế hoạch rõ ràng

Vạch ra một kế hoạch, một chiến lược thật tỉ mỉ cho công cuộc học tiếng Nhật của mình như thế bạn đã thành công 50% khi bắt đầu với tiếng Nhật rồi đó. Bạn đã bao giờ bỏ 2 đến 3 tiếng mỗi ngày chỉ để nghe và thấm nhuần một cấu trúc câu phức tạp trong tiếng Nhật như là giải một bài toán khó. Học tiếng Nhật cần lắm sự kiên trì, bề bỉ trong quá trình học vì  nó đã là một trong 4 ngôn ngữ khó nhất thế giới.

Trong một kế hoạch luôn có điểm bắt đầu và điểm kết thúc, nếu không có điểm kết thúc có thể bạn sẽ tự dễ dãi với chính mình, nếu cứ học dãi dẳng thì quả là một vấn đề không tốt.

 

SUNCO – SỰ LỰA CHỌN CHO THÀNH CÔNG


Trụ sở chính: Tầng 10 tòa nhà CT3-3, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0462 925 933 - Fax: 0462 925 933
Hotline: 0979 941 129  – 0965 081 288
Email: suncosenta@gmail.com - Website: www.sunco.edu.vn

Tác giả bài viết: Hoàng Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn