Bạn muốn đi du học Nhật Bản, nhưng bạn lo về vấn đề tài chính?

Thứ tư - 05/11/2014 22:03

Nhưng sâu thẳm tâm hồn, cha mẹ vẫn mong con mình có thể tự lập trên đôi chân của chính mình, đi du học để học tập nâng cao kiến thức và trình độ, mong ước cuối cùng của cha mẹ cũng chính là mong sao con cái được thành công. Việc bỏ ra một khoản tiền khá lớn ngay từ đầu để đầu tư cho con đi học cũng là một điều đáng lo với gia đình.

Nếu đi du học mà gánh nặng tài chính cứ đè nặng lên vai thì các bạn ccảm thấy rất nặng nề và bất an đúng không? Một số trung tâm khác vẫn thường đặt ra những con số khổng lồ mà người bảo lãnh cho bạn phải có là khoảng chừng 350 đến 500 triệu đồng trở lên. Đây có thể là một con số an toàn để việc du học của bạn được trôi chảy, thế nhưng nó lại là một con số quá lớn so với thu nhập hàng năm của gia đình bạn. Bạn rất lo lắng và không biết cách giải quyết ra sao. Hãy đến với Sunco, các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các thủ tục giấy tờ và cách chứng minh tài chính an toàn và nhanh nhất. Việc đi du học có thành công hay không, Sunco nghĩ rằng vấn đề tài chính cũng chỉ là vấn để nhỏ, quan trong vẫn là sự nỗ lực hết sức mình chứng minh trong  kết quả học tập và tinh thần của các bạn. Đừng để vấn đề tài chính ảnh hưởng đến tương lai của mình. Hãy đến với Sunco - giấc mơ du học Nhật Bản của bạn sẽ thành hiện thực.

Hãy đến với Sunco, bạn sẽ được cung cấp những thông tin du học chính xác, hỗ trợ tối đa cho các bạn để hoàn thành hồ sơ, giấy tờ trực tiếp tại Hà Nội trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm chi phí nhiều nhất.
 

SUNCO – SỰ LỰA CHỌN CHO THÀNH CÔNG


Trụ sở chính: Tầng 10, tòa nhà CT 3-3, KĐT Mễ Trì Hạ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0462 925 933 - Fax: 0462 925 933
Hotline: 0979 941 129 – 0965 081 288
Email: suncosenta@gmail.com - Website: www.sunco.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn